BẢNG BÁO GIÁ CHUYỂN PHÁT & VẬN CHUYỂN MAK EXPRESS

Giá cước phí gửi hàng qua Bưu điện ra Nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng qua bưu điện đi Mỹ, đi Úc, đi Canada,… hẳn là địa điểm đầu tiên được nhiều người nghĩ đến khi lần đầu tiên cần gửi hàng đi nước ngoài. Ngay nay với sự phát triển của mạng lưới Logistic toàn cầu, các hãng chuyển phát quốc tế đã mở rộng quy mô tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam mà có thể kể đến các hãng hàng đầu như DHL, UPS, FedEx, Dpex,….Trước tiên hãy cùng tìm hiểu qua bảng cước phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài tại đây nhé !

Bảng giá cước phí gửi hàng qua Bưu điện ra Nước ngoài

Bảng zone các quốc gia

Lưu ý: Do Bưu điện liên kết cùng các hãng dịch vụ DHL, UPS để thực hiện dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nên giá cước cũng sẽ thay đổi theo hãng chuyển phát. Vì vậy bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.

Tại sao nhiều người lại tìm đến DHL, UPS, FedEx

Với những khách hàng đã gửi hàng đi nước ngoài nhiều lần thường tìm đến các Đại lý của DHL, UPS, FedEx,… để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tại các Đại lý bạn được hỗ trợ những gì ?

Khi bạn đến các đại lý của các hãng chuyển phát quốc tế bạn sẽ không phải lo lắng vì tất cả các công đoạn đều được họ thực hiện thay cho bạn như :

  • Đóng hàng theo tiêu chuẩn gửi hàng quốc tế
  • Khai báo các mặt hàng trong lô hàng của bạn
  • Làm tem nhãn mác với những mặt hàng không có thông tin cụ thể
  • Hỗ trợ làm các loại giấy tờ cần thiết bắt buộc phải có với từng loại mặt hàng ví dụ như FDA, MSDS,….

Gửi hàng Quốc tế tại MAK Express

MAK Express là một trong những công ty vận chuyển hàng quốc tế lâu năm với nhiều kinh nghiệm tại TP Hải Phòng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ tư vấn của đội ngũ nhân viên MAK Express vì chúng tôi đã thực hiện chuyển gửi rất nhiều các lô hàng với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau đến nhiều quốc gia như : Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bạn nhận được gì khi gửi hàng cùng MAK Express

Cước phí : Bạn hoàn toàn có thể giảm từ 30-50% cước phí vận chuyển khi gửi hàng cùng MAK Express. Chúng tôi là tổng đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển như DHL, UPS, FedEx,..tại TP HCM sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc tìm gửi trực tiếp ở hãng.

Tư vấn : Để tránh mất thời gian của khách hàng, nhân viên MAK Express sẽ hỗ trợ tư vấn 24/24 thông qua các phương tiện như gọi trực tiếp, Zalo, Viber, Skype, Facebook…kết nối tư vấn cho bạn một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra còn tư vấn tận tình về các loại hàng gửi được, không gửi được cũng như các loại giấy tờ cần thiết khác.

Nhận hàng : MAK Express có đội ngũ đến tận nhà lấy hàng, đóng gói (Khu vực TP HCM)

Đóng gói : Chúng tôi hỗ trợ đóng gói và  miễn phí các loại vật tư đóng gói cần thiết như : Màng xốp bong bóng (Bubble wrap),Thùng Carton, Băng Keo,…

Khai báo hàng : Nhân viên chúng tôi sẽ làm tất cả các công đoạn khai báo hàng hóa với hải quan, giá trị hàng và làm tem nhãn với những mặt hàng không có nhãn cho bạn.

Gửi hàng : Hàng được gửi đi và giao đến tận tay người nhận

Tracking : Nhân viên sẽ cung cấp mã Tracking ngay cho bạn khi nhận được thông tin từ hãng

Trách nhiệm : MAK Express chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thiệt hại về hàng hóa của bạn nếu như có bất kỳ nguyên nhân nào xuất phát từ MAK Express.

Liên hệ với chúng tôi

Mọi chi tiết cần biết thêm các thông tin và Bảng giá vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline hoặc gửi yêu cầu báo giá về địa chỉ Email: contact@makexpress.vn

 

Bảng báo giá tham khảo