Bảng giá Gửi hàng đi Áo

Gửi hàng đi Áo (Austria) bao thuế – Ưu đãi hơn 40%

Gửi hàng đi Áo (Austria) giá rẻ tại MAK Express – Công ty vận chuyển hàng hóa đi Cộng Hòa áo lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng: Thực phẩm, mỹ phẩm, nệm, tài liệu, quần áo, hàng fake, hàng khó thịt, trứng, sữa… đến các loại hàng hóa cồng kềnh như nệm, giường, tủ, máy móc …. Giá cước gửi hàng đi Áo ưu đãi hơn 40% so với thị trường, đặc biệt có dịch vụ Door to Door hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi.

Quý khách đang có bưu diện muốn gửi cho cho bạn bè, người thân hoặc đối tác đang học tập và sinh sống ở Austria. Hiện quý khách đang muốn tìm một công ty chuyển phát nhanh đi Bỉ uy tín để hợp tác lâu dài, lo lắng của quý khách về chi phí gửi hàng đi Áo bao nhiêu 1 kg? và nên chọn hãng vận chuyển nào đi nhanh mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

DỊCH VỤ VỬI HÀNG ĐI ÁO (AUSTRIA)

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng Hòa Áo uy tín và giá rẻ

Austria (Áo) tên đầy đủ là Cộng hòa Áo, là một phần của lưu vực sông Danube – là con sông dài thứ hai ở châu Âu và có dãy núi Alps hùng vĩ chạy theo hướng đông – tây. Nước Áo là quốc gia Trung Âu không giáp biển. Phía bắc tiếp giáp với Cộng hòa Séc và Đức (Germany), phía đông giáp với Hungary và Slovakia, phía nam giáp Slovenia và Italy, phía tây giáp với Thụy Sĩ và Liechtenstein.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Áo (Austria) nhu cầu tăng cao thời gian gần đây vì lượng người Việt Nam tại Áo đang có xu hướng gia tăng ngày một nhiều. Các hãng vận chuyển hàng hóa đi Áo đã và đang đẩy mạnh khai thác thị trường hàng hóa dạng quà tặng và kinh doanh giữa 2 quốc gia. Các trung tâm vận chuyển chính từ Việt Nam đi khai thác bởi các chuyến bay ở 3 trung tâm hàng không chính:

Các hãng vận chuyển như DHL, UPS, TNT, FedEx là đối tác vận chuyển hàng đầu hiện nay. Mức giá cước của MAK  Express xây dựng tuyến này rất rẻ và được khách hàng đánh giá cao. MAK Express là công ty chuyển phát nhanh đi Áo lớn nhất tại Việt Nam nhiều năm liền, chúng tôi có nhiều năm phục vụ hàng ngàn khách hàng và hàng triệu đơn hàng.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA GỬI ĐI ÁO (AUSTRIA)

Danh mục các loại hàng hóa được phép và các mặt hàng cấm gửi đi Áo

Quá trình gửi hàng qua Áo chúng ta cần phải nắm được mặt hàng nào cho phép và những mặt hàng nào không được phép nhập để thuận tiện chọn mua hàng. Austria là quốc gia phát triển hàng đầu tại Châu Âu, chính phủ Cộng Hòa Áo rất quan tâm đến sức khỏe của người dân, vì vậy khi mua gửi quà tặng đi Áo khách hàng nên tham khảo trước các chính sách nhập khẩu của cơ quan Áo. Hàng hóa không chỉ đảm bảo về quy cách đóng gói, thông tin nhà sản xuất rõ ràng mà chất lượng hàng hóa phải đảm bảo. Một số loại hàng hóa khách hàng thường gửi:

HƯỠNG DẪN GỬI HÀNG ĐI ÁO (AUSTRIA)

Hưỡng dẫn đóng gói và gửi hàng đi Cộng Hòa Áo

 

Khách hàng gửi hàng thường sẽ rất muốn tìm hiểu xem quy trình gửi hàng quốc tế như thế nào? Không giống như vận chuyển trong nước, gửi hàng đi Austria thuộc Châu Âu là quốc gia phát triển. Các mặt hàng nhập vào Nước Áo điều kiện khá phức tạp và qua nhiều khâu và cửa khẩu hải quan mới đến được tay người nhận. Hãy cùng MAK Express khám phá nhé:

 • 🚚 Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Kinh Doanh của SCE sẽ tư vấn về các câu hỏi và báo giá gửi hàng qua Áo rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý về chi phí, đội ngũ nhân viên sẽ chốt bill và tiến hành bước tiếp theo.
 • 🚚 Nhận hàng và đóng gói: Với dịch vụ ngày càng phát triển, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty SCE. Sau khi đóng hàng xong sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
 • 🚚 Khai chứng từ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên khai khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng và giá trị hàng. Sau đó tiền hành book mã vận chuyển Air Waybill hàng không.
 • 🚚 Vận chuyển hàng hóa: Kiện hàng được vận chuyển ra kho sân bay tại Việt Nam để đóng chuyến, sau đó tiến hành thông quan tại nước đi, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
 • 🚚 Theo dõi Tracking Number: Sau khi lên bill thì nhân viên sale của SCE sẽ cung cấp mã để khách hàng có thể theo dõi trên mạng Internet.
 • 🚚 Giao Hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ tốt nhất là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI ÁO (AUSTRIA)

Bảng giá và cước phí vận chuyển hàng hóa đi Áo (Austria)

Bảng giá gửi hàng đi Cộng Hòa Áo (Austria) được tất cả các hãng vận chuyển hàng hóa đi Áo hiện nay như DHL, UPS, FedEx, TNT, EMS hay Chuyên tuyến Châu Âu chia làm nhiều mức cước phí và dịch vụ khác nhau. Đồng thời các hãng cũng phân khúc ra thị trường trọng lượng kg nhỏ và trọng lượng tải lớn. Các hãng có chính sách giống nhau bán cho khách hàng 3 dịch vụ chính là Dịch vụ nhanh (Express) – thường (Economy) – tiết kiệm (Promo). Mỗi loại hình dịch vụ hãng vận chuyển áp dụng một mức cước phí khác nhau phù hợp nhất giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn của mình phù hợp với nhu cầu nhất. Sau đây SCE xin giới thiệu bảng giá gửi hàng sang Áo rẻ nhất để quý khách tham khảo:

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÁO (AUSTRIA)

Bảng giá và chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Cộng Hòa Áo

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
0.5 kg 20 usd 15.5 kg 147 usd
1.0 kg 23 usd 16.0 kg 153 usd
1.5 kg 25 usd 16.5 kg 156 usd
2.0 kg 26 usd 17.0 kg 159 usd
2.5 kg 28 usd 17.5 kg 163 usd
3.0 kg 29 usd 18.0 kg 166 usd
3.5 kg 32 usd 18.5 kg 171 usd
4.0 kg 34 usd 19.0 kg 175 usd
4.5 kg 37 usd 19.5 kg 179 usd
5.0 kg 38 usd 20.0 kg 183 usd
5.5 kg 44 usd 20.5 kg 199 usd
6.0 kg 49 usd 21.0 kg 215 usd
6.5 kg 55 usd 21.5 kg 231 usd
7.0 kg 61 usd 22.0 kg 247 usd
7.5 kg 68 usd 22.5 kg 263 usd
8.0 kg 73 usd 23.0 kg 279 usd
8.5 kg 77 usd 23.5 kg 295 usd
9.0 kg 84 usd 24.0 kg 310 usd
9.5 kg 89 usd 24.5 kg 326 usd
10.0 kg 96 usd 25.0 kg 334 usd
10.5 kg 106 usd 25.5 kg 341 usd
11.0 kg 111 usd 26.0 kg 347 usd
11.5 kg 115 usd 26.5 kg 352 usd
12.0 kg 120 usd 27.0 kg 358 usd
12.5 kg 122 usd 27.5 kg 363 usd
13.0 kg 127 usd 28.0 kg 368 usd
13.5 kg 131 usd 28.5 kg 374 usd
14.0 kg 139 usd 29.0 kg 384 usd
14.5 kg 140 usd 29.5 kg 386 usd
15.0 kg 143 usd 30.0 kg 390 usd

Lưu ý:

  • 📣 Bảng giá chuyển phát nhanh đi Áo áp dụng mức trọng lượng dưới 30kg trên chưa bao gồm PP Xăng Dầu.
  • 📣 Hàng thực phẩm / Mỹ phẩm có thêm phụ phí MSDS = 5 usd / bill.
  • 📣 Liên hệ với các hotline của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết mới nhất.

Bảng giá hàng nhỏ không áp dụng tư vấn báo giá cước gửi đồ đi Áo bao nhiêu 1 kg? Mà mỗi mức kg sẽ tương ứng 1 mức giá tổng của lô hàng. Khách hàng có thể dựa vào trọng lượng toàn bộ hàng hóa của mình, sau đó nhìn vào trọng lượng các mức trong bảng và ước lượng chi phí tạm dựa vào bảng giá tham khảo trên.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ÁO (AUSTRIA)

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Cộng Hòa Áo (Austria)

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
21 ⇒ 30 kg 7.5 usd/kg
31 ⇒ 70 kg 7.0 usd/kg
71 ⇒ 99 kg 6.5 usd/kg
100 ⇒ 299 kg 6.0 usd /kg
Trên +300 kg Contact Us

Điều kiện:

  • ✳ Tỷ giá usd = 23290 – Bảng giá ship hàng đi Bỉ áp dụng hàng nặng trên chưa bao gồm PP Xăng Dầu.
 •  
   ✳ Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu gửi hàng lớn cần tiết kiệm chi phí, bảng cước mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại

(giá cước có thể thay đổi theo tháng phụ thuộc PP xăng dầu thế giới)

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI ÁO (AUSTRIA)

Chi tiết thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Cộng Hòa Áo

Khách hàng luôn thắc mắc cùng câu hỏi: Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng Hòa Áo mất bao nhiêu ngày ? Trả lời: Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay gói tiết kiệm, ngoài thời gian toàn trình thì quãng thời gian vận chuyển sẽ không bao gồm các trường hợp bất khả kháng như: Thứ 7 & Chủ Nhật, Nghỉ lễ, quá trình thông quan … Dịch vụ ship hàng đi Áo các hãng vận chuyển có dịch vụ tương ứng thời gian như sau:

 • Dịch vụ Express: Thời gian chuyển phát nhanh đi Áo ước lượng 3-5 ngày.
 • Dịch vụ Economy: Thời gian gửi hàng đi Áo ước lượng 5-7 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Áo ước lượng 7-12 ngày.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng chọn gói dịch vụ thường từ 5-7 ngày vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước rất tốt. Dịch vụ chậm chủ yếu dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí. Dựa vào tư vấn và các dịch vụ ta có thể Trả Lời: Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Áo chỉ từ 3-12 ngày.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI ÁO (AUSTRIA)

Tư vấn chọn công ty gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng Hòa Áo

Hiện nay, trên toàn quốc có nhiều Công ty vận chuyển hàng hóa đi Áo tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn hoặc ở các sân bay quốc tế chính của Việt Nam nhu Đà Nẵng, HÀ Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi công ty sẽ có chính sách phát triển dịch vụ và chính sách giá cước khác nhau. Các công ty đã hoạt động từ 3 năm trở lên với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cộng Hòa Áo. Ngoài tìm hiểu trên các trang mạng, internet thì khách hàng có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

MAK Expresscông ty chuyển phát nhanh đi Áo lớn nhất tại Việt Nam. SCE với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động ngành vận chuyển tuyến Vietnam – Austria. MAK Express sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh có trên 4 năm kinh nghiệm vận chuyển, sẵn sàng tư vấn và báo giá nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Đặc biệt khi gửi hàng qua Áo tại MAK Express quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa:

 • 📢 Chi phí gửi hàng đi Áo (Austria) ưu đãi hơn 34%.
 • 📢 Hỗ trợ khách đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • 📢 Miễn phí bao bì và túi khí, thùng xốp, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
 • 📢 Dịch vụ vận chuyển tiện lợi Door or Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
 • 📢 Cung cấp Tracking Number giúp theo dõi Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.
 • 📢 Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • 📢 Hỗ trợ khai hồ sơ hàng, giấy tờ hải quan MSDS và FDA.
 • 📢 Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc.

MAK Express chúng tôi với phương châm hoạt động UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU “. SCE luôn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các chuyến hàng từ Việt Nam qua Áo. Mỗi lô hàng được phát thành công là niềm vui của toàn thể nhân viên SCE

BẢN ĐỒ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ÁO (AUSTRIA)

Dịch vụ gửi hàng đi khắp các bang, thành phố của Cộng Hòa Áo

♣ Gửi hàng đi Vienna ♣ Gửi hàng đi Steyr
♣ Gửi hàng đi Graz ♣ Gửi hàng đi La Wolfsberg
♣ Gửi hàng đi Linz ♣ Gửi hàng đi Krems an der Donau

♣ Gửi hàng đi Salzburg ♣ Gửi hàng đi Styria
♣ Gửi hàng đi Innsbruck ♣ Gửi hàng đi La Leonding
♣ Gửi hàng đi Villach ♣ Gửi hàng đi La Leoben
♣ Gửi hàng đi Wels ♣ Gửi hàng đi Bregenz
♣ Gửi hàng đi Sankt Pölten ♣ Gửi hàng đi Feldkirch
♣ Gửi hàng đi Dornbirn ♣ Gửi hàng đi La Baden bei Wien
♣ Gửi hàng đi Wiener ♣ Neustadt ♣ Gửi hàng đi La Klosterneuburg