Bảng giá Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan) giá rẻ 2022

Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ – MAK Express nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Đài Loan. Nhận gửi tất cả các loại hàng hóa từ dễ đến khó như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, … đên các loại hàng cồng kềnh như nệm, máy móc … Cước phí gửi hàng đi Đài Loan rẻ nhất được triển khai bán cho khách hàng tại tất cả các tình thành của Việt Nam

Quý khách đang có lô hàng sắp gửi đi Đài Loan cho người nhà, bạn bè hay đối tác. Hiện quý khách đang muốn tìm một công ty vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan uy tín để gửi lâu dài. Mong muốn công ty đối tác có dịch vụ gửi hàng uy tín với thời gian nhanh chóng nhất. Cước phí gửi hàng đi Đài Loan ưu đãi chiết khấu là ưu tiên hàng đâu giúp quý khách tiết kiệm nhiều chi phí.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN (TAIWAN)

Dịch vụ vận chuyển hàng háo từ Việt Nam đi Đài Loan

Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan hiện nay có khoảng hơn 224 nghìn người theo thống kê mới nhất. Đài Loan là một quốc gia điểm đến hấp dẫn quan trọng đối với lao động xuất khẩu Việt Nam, đặc biệt trong công nghiệp nặng và ngư nghiệp. Năm 2002, lao động Việt Nam tại Đài Loan chiếm khoảng 28,5% (13.200 người) xếp thứ 2 về lực lượng lao động nước ngoài tại Đài Loan trước Lào và chỉ xếp sau Malaysia.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan (Taiwan) cũng ngày càng phát triển, nhiều hãng vận chuyển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường tiềm năng Việt – Đài. Mức giá cước của MAK Express xây dựng tuyến này khá rẻ và được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Đài Loan cho khách hàng đang ở khắp mọi miền của tổ quốc, tuy nhiên các chuyến bay sẽ khởi hành từ 3 trung tâm khai thác chính:

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Đài Loan (Taiwan).
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đài Loan (Taiwan).
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Đài Loan (Taiwan).

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

Khi gửi hàng đi Đài Loan cần gì

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi gửi đi Đài Loan, thuận tiện cho nhân viên Shipper nội địa giao hàng tại Đài Loan được diễn ra nhanh gọn suôn sẽ và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị những điều sau đây trước khi gửi hàng sang Đài Loan:

 • Bước 1: Nếu là cá nhân cung cấp Họ và tên đầy đủ như chứng minh nhân dân tại đài loan hoặc trên thẻ cư trú/ pasaport. Nếu người nhận là công ty thì cung cấp tên Công Ty và người phụ trách.
 • Bước 2: Cung cấp địa chỉ chính xác (khuyến khích địa chỉ bằng tiếng trung). Số điện thoại của người nhận hoặc người có liên quan.
 • Bước 3: Nếu người nhận cá nhân cung cấp số chứng minh nhân dân (nếu người đài loan), số di cứ trú (nếu người việt lao động tại đài loan) hoặc số passport. Người nhận Công ty cung cấp mã Taxcode.
 • Bước 4: Người gửi cần cung cấp và khai báo chính xác những mặt hàng mình gửi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khai báo không chính xác về hàng hóa.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN (TAIWAN)

Bảng giá và cước phí gửi hàng đi Đài Loan

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan) được phân chia làm nhiều mức giá cước và dịch vụ khác nhau của từng hãng. Hiện nay các hãng vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan đang khai thác 3 dịch vụ chính là dịch vụ Nhanh, dịch vụ Thường và dịch vụ Tiết Kiệm. Theo đó mỗi loại hình dịch vụ sẽ có mức giá cước khác nhau, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để nhaanhj bảng giá mới nhất. Sau đây là bảng giá chuyển phát nhanh rẻ nhất tham khảo:

Trọng lượng (kg) Giá Hàng thường (VND/Kg) Thực phẩm (VND/Kg) Giá Mỹ phẩm (VND/Kg)
1 kg 195,000 vnđ 239,000 vnđ 239,000 vnđ
2 kg – 10 kg 121,000 vnđ 133,000 vnđ 145,000 vnđ
11 kg – 20 kg 109,000 vnđ 126,000 vnđ 136,000 vnđ
21 kg – 30 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 127,000 vnđ
31 kg – 45 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 127,000 vnđ
46 kg – 70 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 127,000 vnđ
71 kg – 100 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 123,000 vnđ
101 kg – 200 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 123,000 vnđ
201 kg – 300 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 123,000 vnđ
+300 kg 93,000 vnđ 122,000 vnđ 123,000 vnđ

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm PP Xăng Dầu.
 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, chi tiết mới nhất vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Lưu ý: Bảng giá gửi đồ đi Đài Loan trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại (bảng giá gốc chưa bao gồm phụ phí xăng dầu), tùy vào phụ phí xăng dầu thế giới theo tuần. MAK Express luôn có ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thường xuyên có gửi lô hàng lớn trên 31kg. Quý khách hàng ở tỉnh Trà Vinh chỉ cần check trên Zalo hoặc Mesenger, Whatsapp, để nhận báo giá.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam qua Đài Loan

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan bao nhiêu ngày tới nơi ? là điều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ vận chuyển. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan (Taiwan) các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

 • Vận chuyển Nhanh (Express): thời gian chuyển phát nhanh đi Đài Loan chỉ 3-5 ngày.
 • Vận chuyển Thường (Economy): thời gian gửi hàng đi Đài Loan chỉ 5-7 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm (Promo): thời gian vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan chỉ 7-10 ngày.

Thực tế trong quá trình tư vấn, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng đã chọn gói dịch vụ thường từ 5-7 ngày vì có mốc thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN (TAIWAN)

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan uy tín

Tại Việt Nam, có nhiều Công ty chuyển phát nhanh đi Đài Loan (Taiwan) uy tín khắp toàn quốc. Mỗi công ty lại áp dụng chính sách vận chuyển và chăm sóc khách hàng riêng. Nhiều công ty vận chuyển đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Khách hàng có thể tìm kiếm những đối tác uy tín để gửi hàng và giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí nhất.

MAK Express hiện nay là công ty vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan (Taiwan) lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động ngành chuyển phát nhanh hàng hóa đi Taiwan. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, tư vấn và báo giá nhiệt tình nhất, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Khi gửi hàng sang Đài Loan tại SCE quý khách sẽ nhận được:

 • MAK Express cam kết tư vấn miễn phí 24/24 cho những khách hàng của mình.
 • Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển
 • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Dịch vụ Door or Door chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
 • Cung cấp Tracking Number với Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.
 • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS và FDA
 • Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc

MAK Express với phương châm ” UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU “. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách. Niềm vui của chúng tôi là được phục vụ đóng gói tại nhà và giao hàng đến tận tay người nhận ở Đài Loan an toàn