Bảng giá Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc (South Korea) Nhanh chóng

Gửi hàng đi Hàn Quốc (South Korea) giá rẻ – MAK Express là công ty vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc hàng đầu, chúng tôi nhân vận chuyển đa dạng mặt hàng: hồ sơ chứng từ, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, quần áo, hàng fake, hàng khó… đến các loại hàng hóa cồng kềnh như nệm, máy móc … giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc tốt nhất ưu đãi hơn 30% so với hãng, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí gửi hàng tối đa

Quý khách đang có lô hàng đang cần gửi đi Hàn Quốc (Korea) làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác đang sinh sống ở Korea. Hiện đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc uy tín để hợp tác vận chuyển lâu dài và muốn biết gửi hàng đi Hàn Quốc bao nhiêu 1 kg ?. Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng, để thống báo cho người nhà nhận hàng. Đừng lo lắng vì quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cúa quý khách.

DỊCH VỤ VỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC (SOUTH KOREA)

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Republic of Korea

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc có khoảng 200.215 người, trong đó đa số là lao động xuất khẩu, cô dâu Việt lấy chồng Hàn và khoảng 5.000 lưu học sinh (xếp thứ 3 chỉ sau Trung Quốc và Mỹ). Với cộng đồng hơn 200 nghìn người, người Việt ở Hàn Quốc phân bố khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ. Cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc tuy không đông về số lượng nhưng đã có những hành động thiết thực giúp nhau, đóng góp cho đất nước.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhu cầu rất nhiều, nơi đây có một lượng lớn cách chủ shop online chuyên bán hàng, các hãng hàng không Air Cargo và các công ty vận chuyển đường biển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường tiềm năng tuyến Việt Nam – Korea. Khách hàng có thể Ship hàng đi Hàn Quốc khởi hành từ 3 trung tâm khai thác chính là cửa ngõ quốc tế:

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Hàn Quốc (Korea)
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc (Korea)
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Hàn Quốc (Korea)

HƯỠNG DẪN GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC (SOUTH KOREA)

Hưỡng dẫn quy trình, đóng gói và vận chuyển Việt Hàn

Chúng tôi xin hưỡng dẫn quy trình tự đóng hàng hoặc gửi đến văn phòng MAK Express để đóng trước khi Ship hàng đi Hàn Quốc, quá trình gửi hàng sẽ tính từ lúc khách hàng gửi hàng đến văn phòng chúng tôi đến lúc hàng nhận tận tay người nhận tại Hàn Quốc (Không bao gồm thời gian thông quan hải quan) . Tổng toàn trình đóng gói, vận chuyển và phát hàng sẽ trải qua bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Công ty nhân cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Khách hàng liên hệ đến tổng đài MAK Express hoặc các số hotline để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
 • Bước 2: Đội ngũ Pickup sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà Miễn Phí hoặc khách hàng mang hàng tới công ty. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa trước khi đóng gói. Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….).
 • Bước 3: Khai chứng từ hải quan và các giấy tờ khác liên quan.
 • Bước 4: Vận chuyển hàng ra kho và thông quan.
 • Bước 5: Theo dõi đơn hàng, Gửi tracking number đến khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa…
 • Bước 6: Phát hàng: Kết thúc đơn hàng khi hàng hóa đến được tay người nhận tại Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC (SOUTH KOREA)

Bảng giá và cước phí vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay được các hãng áp dụng theo dịch vụ vận chuyển của các hãng, mỗi hãng hiện có 3 dịch vụ Nhanh (Express) – Thường (Economy) – Tiết Kiệm (Promo). Mỗi loại hình dịch vụ hãng vận chuyển áp dụng một mức giá cước khác nhau phù hợp với từng mức kg, khách hàng sẽ được với đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất. Bảng giá sau đây là bảng giá đi nhanh từ 3-5 ngày áp dụng cho lô hàng từ 0.5kg đến 20 kg:

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH TÀI LIỆU ĐI HÀN QUỐC (SOUTH KOREA)

Bảng giá chuyển phát nhanh hồ sơ chứng từ đi Korea

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Giá cước (WON)
0.5 kg 18 usd 24944 WON
1.0 kg 22 usd 30488 WON
1.5 kg 24 usd 33259 WON
2.0 kg 25 usd 34645 WON
Lưu ý:

 • * Giá cước gửi document đi Korea tham khảo tại thời điểm hiện tại, giá cước thay đổi theo tuần.
 • * Giá cước chưa bao gồm PPXD.

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀN QUỐC (SOUTH KOREA)

Bảng giá gửi hàng nhẹ đi Nhanh với trọng lượng nhỏ dưới 20kg

Trọng lượng (kg) Giá cước (VND /kg) Giá cước (WON /kg)
1 ⇒ 3 kg 360.000 vnđ /kg 17295 WON /kg
4 ⇒ 6 kg 330.000 vnđ /kg 16639 WON /kg
7 ⇒ 10 kg 310.000 vnđ /kg 19382 WON /kg
11 ⇒ 13 kg 290.000 vnđ /kg 15510 WON /kg
14 ⇒ 16 kg 250.000 vnđ /kg 13370 WON /kg
16 ⇒ 20 kg 200.000 vnđ /kg 10696 WON /kg
Lưu ý:

  • 📣 Bảng giá chuyển phát nhanh kg nhỏ đi Hàn Quốc đã bao gồm các phụ phí. Không phát sinh thêm chi phí.
  • 📣 Hàng thực phẩm / Mỹ phẩm có thêm phụ phí MSDS = 10 usd / bill.
  • 📣 Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết mới nhất.

Dịch vụ nhanh là dịch vụ phục vụ cho phân khúc gửi quà tặng đi Hàn Quốc. Các lô hàng nhỏ dưới 20kg đóng gọn trong 1 thùng hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc bằng dịch vụ này, hàng hóa sẽ được chúng tôi khai giấy tờ chứng từ hải quan dạng quà tặng. Thời gian vận chuyển của dịch vụ này được khách hàng đánh giá là tốt nhất vì chỉ từ 3-5 ngày.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀN QUỐC (SOUTH KOREA)

( Áp dụng cho các lô hàng nặng có trọng lượng trên +21kg )

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Giá cước (SEK)
Mức 21 ⇒ 30 kg 150.000 vnd /kg 8945 WON /kg
Mức 31 ⇒ 70 kg 140.000 vnđ /kg 8349 WON /kg
Mức 71 ⇒ 99 kg 130.000 vnd /kg 7753 WON /kg
Mức 100 ⇒ 299 kg 120.000 vnd /kg 7156 WON /kg
Mức 100 ⇒ 199 kg Liên hệ Contact us
Lưu ý:

 • ✳ Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, liên hệ với chúng tôi qua Viber / Zalo / Mesenger để nhận giá khuyến mãi mới nhất.
 • ✳ Giá cước chưa bao gồm PPXD.

Bảng giá vận chuyển các lô hàng nặng và hàng hóa cồng kềnh đi Hàn Quốc chỉ áp dụng cho khách hàng không cần gấp về thời gian, giá cước tiết kiệm là điều tiên quyết đến chi phí lâu dài cho khách hàng gửi nhiều và gửi thường xuyên. Bảng cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc trên là bảng giá gốc chưa bao gồm phụ phí xăng dầu, khách hàng cần inbox với chúng tôi để được tư vấn báo giá rẻ nhất. Kết nối Viber / Zalo / Viber để nhận báo giá miễn phí ngay.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC (KOREA)

Thông tin thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc bao nhiêu ngày ? là câu hỏi và trăn trở của nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ để gửi hàng. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

 • Dịch vụ Express: Thời gian Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc chỉ 2-4 ngày.
 • Dịch vụ Economy: Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ 5-7 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc chỉ 7-8 ngày.

Mỗi dịch vụ trên sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thông thường khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ thường từ 3-5 ngày vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước bên trên bảng là khá rẻ. Dịch vụ tiết kiệm thường dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí. Vì vậy để trả lời câu hỏi trên thời gian gửi hàng đi Korea như sau: Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc mất khoảng từ 2-8 ngày tùy dịch vụ.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC (KOREA)

Công ty gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc uy tín nhất

Tại Việt Nam, hiện có nhiều Công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc đang hoạt động khắp tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi đơn vị vận chuyển có chính sách phát triển, áp dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng khác nhau. Nhiều công ty vận chuyển đã hoạt động thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng sang Hàn Quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng có thể tìm kiếm những đối tác uy tín để gửi hàng và giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí nhất.

MAK Expresscông ty vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam. SCE chúng tôi có kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động ngành chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, tư vấn và báo giá khách hàng tận tâm nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Khi gửi hàng qua Hàn Quốc (Korea) tại công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

 • Giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc ưu đãi hơn 30%.
 • Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Dịch vụ Door or Door: Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận tay cho người nhận ở Úc.
 • Cung cấp Tracking Number với Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.
 • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS và FDA.
 • Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc.

MAK Express – ” UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU “. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách. Mỗi lô hàng được giao đến tận tay người nhận ở Korea an toàn là niềm vui của chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá cước ngay hôm nay.