Bảng giá Gửi hàng đi Singapore

Bảng giá gửi hàng đi Singapore

Bảng giá gửi hàng đi Singapore áp dụng giá rẻ nhất chỉ từ 3.8 USD / 1kg. MAK Express là công ty vận chuyển hàng hóa đi Singapore uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm. xin cung cấp bảng giá tốt nhất cho khách hàng tham khảo các mức kg. Giá cước gửi hàng đi Singapore siêu ưu đãi chiết khấu cao cho khách hàng gửi thường xuyên.

Sắp tới quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Singapore. Và quý khách đang rất quan tâm về giá cước, cần có một bảng giá tốt nhất, tiết kiệm nhất để quý khách có thể quyết định số kg gửi phù hợp nhất. Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, giá cước siêu rẻ cho cả đường biển và đường hàng không, mức giá giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Hãy inbox zalo, viber, mesenger để nhận báo giá nhanh ngay.

Bảng giá gửi hàng đi Singapore

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng qua đi Singapore càng ngày càng nhiểu từ nhu cầu ăn uống, thời trang và buôn bán. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng thì các hãng vận chuyển lớn của thế giới nhue DHL Express, UPS, TNT, FedEx, Dpex đều ưu tiên xây dựng các chuyến bay và giá cước rẻ để cnahj tranh. Bảng giá cước gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore được SCE xây dựng dựa trên bảng giá tốt nhất được thỏa thuận của công ty và các đối tác của chúng tôi:

 • Bảng giá gửi hàng đi Singapor qua Fedex.
 • Bảng giá gửi hàng đi Singapore qua DHL Express.
 • Bảng giá gửi hàng đi Singapore qua bưu điện EMS.
 • Bảng giá gửi hàng đi Singapore qua UPS.

MAK Express xin cung cấp bảng giá gửi hàng qua Singapore tốt nhất tại Việt Nam. Bảng giá được chia làm nhiều loại bảng giá theo dịch vụ mỗi hàng gồm bảng giá Nhanh – Thường – Tiết Kiệm để khách hàng lựa chọn. Hàng đi mỗi ngày với mức cước phí giảm 30-40 % so với tại Hãng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng tại công ty chúng tôi:

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Singapore

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
0.5 kg 9 $ 10.5 kg 36 $
1.0 kg 11 $ 11.0 kg 38 $
1.5 kg 12 $ 11.5 kg 39 $
2.0 kg 13 $ 12.0 kg 41 $
2.5 kg 16 $ 12.5 kg 42 $
3.0 kg 18 $ 13.0 kg 43 $
3.5 kg 20 $ 13.5 kg 45 $
4.0 kg 22 $ 14.0 kg 47 $
4.5 kg 23 $ 14.5 kg 48 $
5.0 kg 25 $ 15.0 kg 49 $
5.5 kg 28 $ 15.5 kg 53 $
6.0 kg 29 $ 16.0 kg 54 $
6.5 kg 31 $ 16.5 kg 56 $
7.0 kg 32 $ 17.0 kg 57 $
7.5 kg 33 $ 17.5 kg 58 $
8.0 kg 34 $ 18.0 kg 60 $
8.5 kg 35 $ 18.5 kg 62 $
9.0 kg 38 $ 19.0 kg 63 $
9.5 kg 39 $ 19.5 kg 64 $
10.0 kg 40 $ 20.0 kg 66 $
Lưu ý:

 • Bảng giá Express trên chưa bao gồm PPXD. (Bảng giá tham khảo cho khách hàng lẻ)
 • Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại. – Tỷ giá usd áp dụng: 23.290
 • Phụ phí Thực phẩm/Mỹ phẩm 5 $ / 1 bill.
 • Hàng thực phẩm nếu có chất lỏng cần đóng thùng xốp

Ngoài bảng giá chuyển phát nhanh trên áp dụng cho lô hàng có mức kg thấp, khách hàng có thể liên hệ để nhận báo giá rẻ cho các lô hàng có mức kg cao hơn nếu lô hàng quý khách trên 21 kg. Chúng tôi nhận gửi hàng qua Singapore với các đơn nhỏ từ 0,5 kg đến các đơn lớn trên 1000 kg, gửi càng nhiều giá cước sẽ càng rẻ, inbox với các chuyên viên kinh doanh để nhận báo giá ngay hôm nay.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Số (kg) Giá cước (usd)
Mức 21 ⇒ 45 kg Giá từ 3.9 usd / 1kg
Mức 46 ⇒ 71 kg Giá từ 3.8 usd / 1kg
Mức 72 ⇒ 99 kg Giá từ 3.7 usd / 1kg
Mức 100 ⇒ 299 kg Contact Us

Đây là bàng giá gửi hàng nặng đi Singapore, tuy nhiên Singapore là quốc gia Châu Á vào có thuế, khách hàng có thể gửi số lượng nhiều hơn tách bill ra và khai giá trị hàng trong mức độ cho phép Miễn Thuế. Quý khách là khách hàng gửi thường xuyên tần suất lớn, hãy gọi ngay cho đội ngũ Sale của MAK Express và nhận báo giá ưu đãi.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore mất bao nhiêu ngày ?

Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Singapore tính theo đường chim bay là 1.488 km, chỉ bằng với khoảng cách từ TP HCM ra Hà Nội của Việt Nam. Do vị trí địa lý nên hàng đến rất nhanh chóng được vận chuyển đến tay người nhận, tuy nhiên thời gian toàn trình sẽ chịu ảnh hưởng thêm thời gian thông quan và phát nội địa. Bộ phận nội địa sẽ gọi và thông báo cho người nhận trước khi đi giao.

 • Gửi hàng nhanh (Express): Thời gian gửi hàng đi Singapore chỉ từ 1-2 ngày.
 • Gửi hàng thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh Singapore chỉ 2-3 ngày.
 • Gửi hàng tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Singapore từ 3-5 ngày.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 12 công ty vận chuyển hàng hóa qua Singapore uy tín, tuy nhiên mỗi công ty có một dịch vụ vận chuyển và chính sách giá cước khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo người thân, bạn bè hoặc đối tác đã từng gửi hàng để tìm cho mình một công ty tốt nhất và uy tín nhất, đồn thời công ty đó phải có thâm niên và giá cước rẻ nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

MAK Express là lựa chọn thông minh để gửi hàng từ Việt Nam đi Singapoe hiện nay. Với thâm niên hơn 8 năm hoạt động ngành vận chuyển quốc tế, hàng năm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng mới với trên 100 tấn hàng mỗi năm với hàng triệu đơn hàng mỗi năm. Chúng tôi không chỉ được khách hàng và đối tác trong nước đánh giá cao mà các đối tác ở Singapore cũng khen thưởng. Khi gửi hàng đi singapore tại SCE khách hàng sẽ được:

 • Giá cước ưu đãi hơn 30% so với thị trường.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 2-3 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí tại nhà và giao hàng tận nơi ở Singapore.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hàng hóa, chứng từ.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn lên đến 100%
 • Miễn phí hút chân không, đóng thùng Carton, túi khí bảo quản hàng hóa.

MAK Express từ lâu đã trở thành đơn vị gửi hàng đi Singapore lớn nhất ở Việt Nam, đơn vị uy tín để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn học tập và nâng cao nghiệm vụ với khẩu hiệu “Tất cả vì lợi ích của khách hàng phụ vụ”  hãy đến và trải nghiệm ngay.

Lưu ý khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Singapore có khối lượng và trọng lượng càng nhiều thì giá càng được giảm. Các hãng vận chuyển luôn có ưu đãi đặc biệt cho các lô hàng gửi trên 21kg. Nếu quý khách gửi hàng thường thì chúng tôi còn 1 mức giá tốt hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với các chuyên viên CSKH của chúng tôi.

 • Nhận ngay giá ưu đãi cho các lô hàng trên 70kg.
 • Bảng giá gửi hàng sang Singapore trên đã bao gồm thuế và phụ phí xăng dầu.
 • Bảng giá mùa cao điểm, chưa bao gồm phí khai MSDS và FDA.

Cước phí gửi hàng đi Singapore bao nhiêu 1 kg ?

Theo chính sách vận chuyển của các hãng hiện nay, mức kg nhỏ dưới 20 kg sẽ áp dụng theo bảng giá trên mỗi mức kg, vì đây là hàng nhỏ nên giá cước không ưu đãi bằng các lô hàng nặng. Khách hàng có thể dựa vào bảng giá của từng mức kg sẽ biết được tổng chi phí của lô hàng ứng với mức trọng lượng gửi (lúc này chúng ta sẽ dùng số tiền tổng chia cho số kg sẽ ra giá trị cần tính.)

Như bảng giá vận chuyển hàng nặng trên trên chúng ta có thể trả lời giá gửi hàng đi Singapore chỉ từ 3,8 USD / 1kg. Số lượng kg của quý khách càng nhiều thì chi phí sẽ càng tiết kiệm. Cước phí ước tính mỗi kg là cước phí tạm và có thể tăng giảm theo phụ phí xăng dầu thế giới, giá cước sẽ còn tốt hơn cho nhiều khách hàng gửi hàng lâu dài.