Bảng giá Gửi hàng đi Thái Lan

Gửi hàng đi Thái Lan (Thailand) giá rẻ

Gửi hàng đi Thái Lan (Thailand) giá rẻ nhất tại MAK Express – Đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận vận chuyển nhiều mặt hàng như: Tài liệu, thực phẩm, mỹ phẩm, tài liệu, quần áo, hàng fake, đồ dùng gia đình, phụ kiện Nails … đến các loại hàng hóa cồng kềnh như nệm, giường, tủ, máy móc … giá cước gửi hàng đi Thái Lan luôn ưu đãi chiết khấu rẻ hơn 30% so với thị trường, dịch vụ Door to Door hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà và giao hàng tận nơi.

Quý khách đang có nhu cầu gửi kiện hàng làm quà tặng và bưu phẩm cho bạn bè, người thân hoặc đối tác sinh sống và làm việc ở Thái Lan. Hiện quý khách đang muốn tìm một công ty ship hàng đi Thái Lan uy tín để hợp tác lâu dài, lo lắng nhiều nhất của quý khách là chi phí gửi hàng đi Thái Lan bao nhiêu 1 kg? và phải tìm kiếm được đơn vị có dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất, đặc biệt có mức giá tố để tiết kiệm chi phí.

DỊCH VỤ VỬI HÀNG ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Tổng quan dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan giá rẻ

Thái Lan là một quốc gia thành viên của ASEAN có tổng diện tích 513.120 km vuông. Thủ đô của Thái là Bangkok. Đất nước Thái Lan có tổng dân số ước tính đến nay tầm 70 triệu người. Ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Thái Lan là tiếng Thái. Đồng tiền đang sử dụng là baht Thái Lan. Có một số nhóm dân tộc thiểu số sống ở Thái Lan: Trung Quốc, Lào và Khmer..

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan đang đang có xu hướng gia tăng thời gian gần đây vì người Việt Nam tại Thái Lan đang làm việc và học tập nhiều, nắm bắt được điều này các hãng vận chuyển Quốc Tế và Đường Bộ cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường tiềm năng này. Mức giá cước của MAK Express xây dựng tuyến này khá rẻ và được khách hàng đánh giá cao. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ 3 trung tâm khai thác chính:

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Thái Lan(Thailand).
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Thái Lan(Thailand).
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Thái Lan(Thailand).

HƯỠNG DẪN GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Hưỡng dẫn quy trình đóng gói và gửi hàng đi Thái Lan

Để hàng hóa vận chuyển thành công đến tay người nhận ở Thái Lan thì quá trình chuẩn bị hàng, vận chuyển và thông quan, nhập khẩu. Chúng ta cùng nhau khám phá nhé:

🔴  Bước 1: Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ liên hệ đến chuyên viên MAK Express qua các kênh Zalo, Viber, Facebook Mesenger, … Nhân viên SCE sẽ gửi bảng báo giá cước mới nhất để quý khách tham khảo và chốt giá .

🔴 Bước 2: Nhận hàng và đóng gói: Door to Door là dịch vụ ưu Việt nhất hiện nay của MAK Express. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng, sẽ có nhân viên Pickup đến tận nahf đóng gói.

🔴 Bước 3: Khai chứng từ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên Chứng Từ của chúng tôi khai khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng và giá trị hàng. Sau đó tiền hành book mã vận chuyển Air Waybill hàng không.

🔴 Bước 4: Vận chuyển: Hàng hóa xuất kho đến hãng, hãng vận chuyển tiến hành kiểm tra và làm thủ tục xuất.

🔴 Bước 5: Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên sale của SCE sẽ cung cấp mã để khách hàng có thể theo dõi Online.

🔴 Bước 6: Giao Hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Bảng giá và cước phí vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Bảng giá gửi hàng đi Thái Lan được SC Express xây dựng dựa trên các hãng vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan và chia làm nhiều mức cước phí với dịch vụ khác nhau của từng mức kg cho lô hàng của quý khách. Các bảng giá vụ chính của các hãng 3 dịch vụ chính là gửi nhanh (Express), gửi thường (Economy) và gửi tiết kiệm (Promo). Mỗi dịch vụ hãng vận chuyển đã áp dụng mức giá cước khác nhau phù hợp nhất, quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn của mình phù hợp với nhu cầu nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng quý khách bảng giá ship hàng đi Thái Lan rẻ nhất để quý khách tham khảo:

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT TÀI LIỆU ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Cước áp dụng cho các loại hàng hóa như Tài liệu, hồ sơ, chứng từ, thư, sổ sách

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Giá cước Thái (THB)
0.5 kg 15 usd 563 THB
1.0 kg 16 usd 601 THB
1.5 kg 18 usd 676 THB
2.0 kg 20 usd 751 THB
Lưu ý:

 • * Giá cước gửi document đi Thái Lan tham khảo tại thời điểm hiện tại, giá cước thay đổi theo tuần.
 • * Giá cước chưa bao gồm PPXD.

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Bảng giá và chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thái Lan

Trọng lượng (kg) Giá cước (VND) Giá cước Thái (THB)
1 ⇒ 3 kg 250.000 vnd 393 THB
4 ⇒ 6 kg 245.000 vnd 385 THB
7 ⇒ 10 kg 240.000 vnd 377 THB
11 ⇒ 13 kg 235.000 vnd 369 THB
14 ⇒ 16 kg 230.000 vnd 361 THB
17 ⇒ 20 kg 225.000 vnd 353 THB
Lưu ý:

  • 📣 Bảng giá chuyển phát nhanh kg nhỏ đi sang Thái Lan trên chưa bao gồm PP Xăng Dầu.
  • 📣 Hàng thực phẩm / Mỹ phẩm có thêm phụ phí MSDS = 5 usd / bill.
  • 📣 Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết mới nhất.

Khách hàng tuyến Viet-Thai thường đặt câu hỏi cho chúng tôi: giá cước gửi hàng đi Thái Lan bao nhiêu 1 kg ?. Dựa vào các bảng giá trên, với mỗi mức kg sẽ tương ứng 1 mức giá tổng của lô hàng. Quý khách có thể cân hàng của mình lên và đối chiếu với bảng giá xem mình có bao nhiêu kg sẽ dò ngang cột bên cạnh sẽ có số tiền USD, nhân với tỷ giá đô hiện tại.

Trả lời: Cước phí gửi hàng đi Thái Lan chỉ từ 180,000 vnd / 1 kg. Dựa vào các bảng giá gửi đồ đi Thái Lan trên chúng tôi có thể tạm ước lượng chi phí và trả lời các lô hàng nặng đi Thái Lan cho quý khách

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Cập nhật bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan

Trọng lượng (kg) Giá cước (VND /kg) Giá cước Thái (THB /kg)
Mức 21 ⇒ 30 kg 210.000 vnd /kg 333 THB /kg
Mức 31 ⇒ 70 kg 200.000 vnd /kg 314 THB /kg
Mức 71 ⇒ 100 kg 195.000 vnd /kg 306 THB /kg
Mức 101 ⇒ 300 kg 190.000 vnd /kg 298 THB /kg
Mức 301 ⇒ 500 kg 195.000 vnd /kg 291 THB /kg
Mức 501 ⇒ 1000 kg 190.000 vnd /kg 283 THB /kg
Mức + 1000 kg Liên hệ Contact us
Lưu ý:

 • ✳ Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, liên hệ với chúng tôi qua Viber / Zalo / Mesenger để nhận giá khuyến mãi mới nhất.
 • ✳ Giá cước chưa bao gồm PPXD.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Thông tin về thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan

Nhiều khách hàng rất quan tâmthời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan mất bao nhiêu ngày ?. Dựa vào kinh nghiệm và 3 bảng giá trên chúng tôi xin tạm trả lời: Thời gian gửi hàng đi Hungary chỉ từ 3-9 ngày. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, ngoài thời gian toàn trình thì quãng thời gian vận chuyển sẽ không bao gồm các trường hợp bất khả kháng như: Ngày lễ, Chủ Nhật,Trúng kỳ nghỉ lễ ở Bỉ, Thời gian thông quan … Dịch vụ gửi đồ đi Thái Lan của các hãng vận chuyển được áp dụng 3 mốc thời gian chung:

 • Vận chuyển nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Thái Lan từ 2-3 ngày.
 • Vận chuyển thường (Economy): Thời gian gửi hàng đi Thái Lan từ 4-6 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan từ 7-9 ngày.

Chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng của mình chọn gói dịch vụ thường từ 4-6 ngày vì mốc này thời gian vận chuyển khá phù hợp và chi phí tiết kiệm. Dịch vụ vận chuyển chậm chủ yếu dành cho các khách hàng gửi số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN (THAILAND)

Các công ty gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan uy tín

Hiện nay, ở khắp các tỉnh và thành phố lớn đều xuất hiện Công ty vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan, đặc biệt các công ty vận chuyển lớn và hãng lại tập trung tập trung kho ở các sân bay quốc tế chính. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có chính sách phát triển dịch vụ và chính sách về giá khác nhau. Đối với công ty có thâm niên vận chuyển từ 6 năm trở lên là lựa chọn hàng đầu cho các hàng có nhu cầu ship hàng đi Thái Lan. Ngoài ra cũng có các công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cũng giúp tăng lựa chọn cho khách hàng.

MAK Expresscông ty chuyển phát nhanh đi Thái Lan lớn nhất tại Việt Nam. SCE đã trên 9 năm hoạt động ngành vận chuyển tuyến Quốc Tế giúp MAK Express có cho mình đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, nhân viên sale luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên Pickup thân thiệt và chu đáo sẽ là nòng cốt để hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Đặc biệt khi gửi hàng qua Thái Lan tại SMAK Express chúng ta sẽ được hỗ trợ tối đa:

 • 📦 Chi phí gửi hàng đi Thái Lan ưu đãi hơn 30%.
 • 📦 Nhân viên giao nhận sẽ hỗ trợ khách đóng gói hàng hóa an toàn và đảm bảo trong quá trình vận chuyển.📦 Được miễn phí thùng Carton và túi khí, thùng xốp, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.📦 Áp dụng dịch vụ Door or Door chuyển hàng đến tận tay cho khách hàng tại nhà ở Thailand.
 • 📦  Sau khi thông quan đầu Việt Nam sẽ cung cấp Tracking Number để khách hàng có thể theo dõi Lộ trình vận chuyển hàng.
 • 📦 Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • 📦 Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan, MSDS và FDA.
 • 📦 Chính sách đền bù minh bạch cho các sự cố hàng mất mát hoặc thất lạc.

MAK Express là đơn vị tiên phong trong tuyến gửi hàng sang Thái Lan, được hàng ngàn khách hàng đánh giá rất cao về chất và lượng, với phương châm hoạt động. Khẩu hiệu Uy Tín – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm ” là những gì chúng tôi đang cố gắng phục vụ. Niềm vui của chúng tôi là được phục vụ đóng gói tại nhà và giao hàng đến tận tay người nhận an toàn