0225.662.7633 - 098.997.6665 - 0908.97.6665      contact@makexpress.vn - info@mak.vn      Trụ sở chính: 6/15/59 Phạm Văn Đồng, P. Anh Dũng, Q. Dương Kinh, TP Hải Phòng - VPGD MAK EXPRESS: 4/58 Ngô Kim Tài, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng    

5 Mặt hàng nên gửi hàng nhanh qua máy bay

5 Mặt hàng nên gửi hàng nhanh qua máy bay

NỘI DUNG CHÍNH

5 Mặt hàng nên gửi bằng máy bay

Gửi hàng nhanh qua máy bay là loại hình vận chuyển hàng hoá hiện đại. Những quy định vận tải hàng nhanh bằng máy bay rất rõ ràng và nghiêm ngặt dựa trên tính chất quan trọng của loại hình vận chuyển gửi hàng máy bay. Bởi vậy; MAK EXPRESS sẽ chia sẻ những mặt hàng quý khách nên sử dụng vận chuyển hàng nhanh bằng máy bay. 5 loại mặt hàng nên gửi bằng máy bay.

Mặt hàng nên gửi bằng máy bay nên sử dụng dịch vụ của MAK EXPRESS

1.Thư tín hàng không, bưu phẩm là mặt hàng nên gửi bằng máy bay

Do tính khẩn và giá trị cao nên có nhiều thư tín hàng không; bưu phẩm nhanh sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Khách hàng có thể chọn vận chuyển nội địa cũng như chuyển hàng quốc tế để đảm bảo. Ngoài việc được đóng gói theo quy định thì loại hàng hoá nên được đóng gói bằng dụng cụ chuyên dụng như phong bì; bì nhựa có các tem niêm phong.

2. Động vật sống, hài cốt qua đường hàng không

Tính chất của các loại hàng hoá này khác đặc biệt và nhạy cảm. Tuy các hàng không chấp nhận vận chuyển nhưng việc đóng gói; và bảo quản sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của hãng vận chuyển hàng không bằng những dụng cụ chuyên dụng.

3. Hàng dễ hư hỏng (thực phẩm, hàng ướp bằng đá khô) 

Những loại hàng hoá dễ hư hỏng sẽ cần thời gian chuyển phát nhanh nhằm đảm bảo đồ tươi mới của hàng hoá. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bằng máy bay để vận chuyển. Lưu ý khi vận chuyển loại hàng hoá này là bạn sẽ phải có dụng cụ chuyên dụng kèm quy chuẩn đóng gói theo đúng chuẩn quy định.

Máy bay cũng trang bị khoang lạnh cho loại hàng hoá này.

4. Những món đồ giá trị (vàng, bạc ) 

Đây là loại hàng hoá giá trị cao cần chuyển đặc biệt. Ngoài việc khai báo giá trị hàng hoá theo thủ tục hàng không quy định thì khách hàng cũng cần lưu ý chọn phương thức đóng gói sao cho phù hợp. Một số khách hàng; và công ty vận chuyển còn khuyến cáo nếu mua thêm bảo hiểm nhằm đảm bảo được lợi ích của món hàng tối ưu nhất.

5. Thiết bị kỹ thuật (hàng công nghệ cao, phụ tùng xe máy, xe ô tô)

Những món hàng công nghệ; kỹ thuật cũng là loại hàng hoá nên được vận chuyển bằng đường hàng không, nhằm đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như bảo vệ món hàng. Với loại hàng hoá này thì ngoài việc được đóng gói chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển an toàn; thì còn được dành riêng những khoang máy bay rộng rãi để chứa hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn gửi những mặt hàng nên gửi bằng máy bay đi quốc tế.

LÝ DO BẠN CHỌN MAKEXPRESS ?

Nhanh chóng và tiết kiệm

Các dịch vụ vận chuyển đc tối ưu hóa để đảm bảo thời gian Phát hàng rới người nhận nhanh nhất và Cước phí tối ưu nhất

Đa dạng dịch vụ vận chuyển

MAK Mang tới nhiều sự lựa chọn chuyển phát phù hợp với từng yêu cầu đặc thù của mỗi cá nhân tổ chức.

Mạng lưới giao hàng rộng

MAKEXPRESS vận chuyển hàng hóa tới 63 tỉnh /thành phố toàn quốc cùng 220 Quốc gia và vùng lãnh thổ

Chuyên nghiệp

MAKEXPRESS với đội ngủ giao hàng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhiệt tình và Phương châm Khách hàng là trọng tâm Để phát triển tồn tại